top of page
lbm stem cell and placenta product.jpg
ผลิตภัณฑ์

REJU® GROWTH FACTOR

ฉีดพลาเซนต้า ช่วยฟื้นฟูผิวพรรณด้านความงาม และสุขภาพ

rejulogo-01.png

Placenta Extract

     พลาเซนต้า (Placenta) หรือที่รู้จักในนาม ‘รก’ ของสิ่งมีชีวิตเลี้ยงลูกด้วยนม คือตัวกลางในการนําออกซิเจนและสารอาหารที่จําเป็นต่อการเจริญเติบโตของทารก จากมารดาไปสู่ทารกในครรภ์ ซึ่งการศึกษาวิจัยอย่างต่อเนื่องทำให้พบว่า พลาเซนต้า เป็นส่วนที่อุดมไปด้วยสารอาหารสำคัญมากมาย ที่มีผลดีในการนำมาใช้ฟื้นฟูผิวพรรณ การนำพลาเซนต้า (Placenta) มาเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยฟื้นฟูผิวพรรณอย่างมีผลลัพธ์ จึงช่วยคืนความอ่อนเยาว์ของผิวได้อย่างยอดเยี่ยม

ทั้งนี้ผู้เชี่ยวชาญยังค้นพบด้วยว่า Human Placenta Extract อุดมไปด้วยฮอร์โมน และสารสําคัญอย่าง โกรทแฟคเตอร์ (Growth Factor) อันเป็นโปรตีนขนาดเล็กที่เซลล์ร่างกายผลิต และปล่อยออกมาเพื่อกระตุ้นการแบ่งตัวของเซลล์ในบริเวณนั้น ๆ ให้กลับมาทำงานได้เป็นปกติ

     ด้วยความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์และวิทยาการทางการแพทย์ นำไปสู่การพัฒนา ผลิตภัณฑ์จากการค้นคว้าและวิจัยสารสกัดของทีม LBM Stem Cell Research Unit เราสามารถสกัดเอาสารสำคัญจาก Human Placenta ภายใต้แบรนด์ Reju Growth Factor® (RGF) และ Lejou Growth Factor® (LGF) เพื่อนำมาใช้เป็นทางเลือกในการฟื้นฟูผิวพรรณได้อย่างปลอดภัย มีประสิทธิภาพ และได้มาตรฐาน จึงเกิดเป็น Human Placenta Extract ที่อุดมไปด้วยสารอาหารต่าง ๆ เช่น กลูโคส เปปไทด์ กรดอะมิโน กรดไขมัน กรดนิวคลีอิก เอนไซม์ แร่ธาตุ วิตามิน รวมถึงไซโตไคม์ต่าง ๆ ที่ช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันและต้านการอักเสบ เหตุนี้เองเซลล์เนื้อเยื่อและอวัยวะต่าง ๆ ที่ได้รับโกรทแฟคเตอร์ จึงได้รับการฟื้นฟูให้ทำงานได้ดีขึ้น

คุณสมบัติของ Placenta Extract

     สามารถฟื้นฟูเซลล์ที่เสื่อมสภาพให้กลับมามีชีวิตชีวา มีผิวสุขภาพดีขึ้นอีกครั้ง ให้ผลลัพธ์ที่พึงพอใจ รวมถึงผู้ที่มีภาวะหรือเริ่มเข้าสู่วัยทองหรือผู้ที่เข้าสู่วัยทองแล้ว โดยมักมีอาการ หงุดหงิดง่าย หลงลืมง่าย ร้อนวูบวาบ ตื่นกลางดึก ผมร่วง ผมบางลง ผิวบาง แห้งง่าย เหนื่อยง่าย อ่อนเพลียบ่อย ก็สามารถใช้เป็นทางเลือกแทนการใช้ฮอร์โมนสังเคราะห์ ในระยะยาวอาจส่งผลเสียต่อร่างกาย และระบบต่าง ๆ ของร่างกายได้ดังนี้:

 1. การเปลี่ยนแปลงระบบฮอร์โมน: การใช้ฮอร์โมนสังเคราะห์ในระยะยาวอาจทำให้ร่างกายลดการผลิตฮอร์โมนเองลง เนื่องจากร่างกายเข้าใจว่าฮอร์โมนจำเป็นมีอยู่แล้ว ทำให้ระบบฮอร์โมนภายในร่างกายลดการทำงานลง

 2. ผลข้างเคียง: การใช้ฮอร์โมนสังเคราะห์ในระยะยาวอาจมีผลข้างเคียงต่อร่างกาย เช่น น้ำหนักเพิ่มขึ้น การเปลี่ยนแปลงอารมณ์ การเปลี่ยนแปลงอัตราการเจริญเติบโต หรือการเปลี่ยนแปลงการทำงานของระบบต่าง ๆ ของร่างกาย

 3. ปัญหาสุขภาพ: การใช้ฮอร์โมนสังเคราะห์ในระยะยาวอาจเพิ่มความเสี่ยงต่อการเกิดโรค ตัวอย่างเช่น การใช้ฮอร์โมนสังเคราะห์หญิงในระยะยาวอาจเพิ่มความเสี่ยงต่อมะเร็งเต้านม หรือการใช้ฮอร์โมนสังเคราะห์ชายในระยะยาวอาจเพิ่มความเสี่ยงต่อโรคตับอื่น ๆ

 

     LBM Stem Cell Research Unit จึงมั่นใจเรื่องความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ โดยแพทย์สามารถเลือกใช้ให้เหมาะสมกับผู้ที่มีปัญหาได้หลากหลาย

ซึ่งแบ่งเป็น 2 ประเภท

 • ด้านความงาม (for Skin and Beauty)

 • ด้านฟื้นฟูสุขภาพ (for Women’s and for Men’s Health)

REJU® GROWTH FACTOR

sucha_social-03.png
social-01.png
social-02.png
Placenta Growth Factor ฉีดพลาเซนต้า
Placenta Growth Factor ฉีดพลาเซนต้า

ด้านความงาม (for Skin and Beauty)

LBM Stem Cell Research Unit ได้จำแนกผลิตภัณฑ์ Placenta Extract for Beauty ไว้เป็น 2 รูปแบบ

 • แบบ Frozen (Reju) ซึ่งคงความสดใหม่ได้ดี และพร้อมใช้งานได้ทันที

Placenta Growth Factor ฉีดพลาเซนต้า
Placenta Growth Factor ฉีดพลาเซนต้า
 • แบบ lyophilized (Lejou) ที่ยังคงประสิทธิภาพเหมือนแบบ Frozen ซึ่งสามารถเก็บได้นานขึ้น รวมถึงสามารถนำไปผสมกับทรีตเมนต์เมโสตัวอื่น ๆ ได้ง่าย

ประโยชน์ของ RGF for Skin and Beauty

 • ช่วยฟื้นฟูซ่อมแซมผิวและปรับสมดุลแบบเร่งด่วน 

 • ช่วยกระตุ้นการสร้างหลอดเลือดและเซลล์ ทำให้ รอยสิว รอยคล้ำดูจางลง 

 • ช่วยกระตุ้นการทำงานของ Fibroblast cell ให้สร้างเส้นใยอีลาสตินและคอลลาเจน ทำให้หน้าเต่งตึง ดูกระจ่างใส

 • ช่วยให้บาดแผลหายเร็วขึ้น หลุมสิวตื้นขึ้น 

 • รูขุมขนกระชับขึ้น ต่อต้านริ้วรอย

 • ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ต้นเหตุของการเกิดฝ้า กระ จุด ด่างดำ

 • ลดการอักเสบ ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น

 • ช่วยกระตุ้นให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวใหม่

ปริมาณการใช้ RGF for Skin and Beauty

ปกตินิยมใช้1คน ต่อ1ขวด(5ml.) ต่อครั้ง โดยเว้นระยะห่าง 2สัปดาห์ต่อครั้ง ต่อเนื่องอย่างน้อย 3 เดือน และเพื่อผลลัพธ์ที่ดี ควรดูแลอย่างต่อเนื่อง ผิวกระจ่างใส เพื่อคงความเนียนนุ่ม ผิวสุขภาพดี ละเลือนริ้วรอยอันเกิดการอายุที่มากขึ้น

 

การเก็บรักษา

 • Reju Growth Factor (RGF®) ควรเก็บรักษาที่อุณหภูมิ -20 ถึง -80 องศาเซลเซียส และควรใช้ให้หมดภายใน 1 ครั้งหลังเปิดใช้งาน เพื่อประสิทธิภาพที่ดีและป้องกันการปนเปื้อน

 • Lejou Growth Factor (LGF®) สามารถเก็บได้นาน 1 ปี ภายใต้การรักษาอุณหภูมิ 4 - 6 องศาเซลเซียส และควรใช้ให้หมดภายใน 1 ครั้งหลังเปิดใช้งาน เพื่อประสิทธิภาพที่ดีและป้องกันการปนเปื้อน

ฟื้นฟูสุขภาพ (for Women’s and for Men’s Health)

LBM Stem Cell Research Unit ได้จำแนกผลิตภัณฑ์ Placenta Extract for Beauty ไว้เป็น 2 รูปแบบ

Reju Growth Factor (RGF®) for Men and Women Health

     เป็น 100% Humen Placenta Extract โดยทาง LBM Stem Cell Research Unit ได้มีการคัดแยกเป็น for Men และ for Women จากปริมาณของฮอร์โมนเพศที่ตรวจพบจากสารสกัดเพื่อให้ตรงโจทย์ความต้องการของแพทย์ในการนำไปใช้กับผู้ป่วย โดยใช้ศาสตร์ด้าน Hormone Therapy ซึ่งมีงานเขียนมากมายระบุตรงกันว่า การใช้ฮอร์โมนที่เป็นฮอร์โมนสังเคราะห์(Synthetic Hormone) มีความแรงค่อนข้างมากจึงเกิดผลข้างเคียงได้ง่าย อาจทำให้เกิดความผิดปกติต่าง ๆ ในร่างกาย และเนื่องจากได้รับฮอร์โมนเป็นปริมาณมากจากภายนอกร่างกาย ร่างกายจึงไม่ผลิตฮอร์โมนตามธรรมชาติ ทำให้เกิดภาวะขาดฮอร์โมน ดังนั้นการใช้ฮอร์โมนจากธรรมชาติที่ร่างกายรู้จัก (Bioidentical Hormone) จึงมีความปลอดภัยสูงกว่า

Placenta Growth Factor ฉีดพลาเซนต้า

ประโยชน์ของ Reju Growth Factor for Men and Women Health

 • ช่วยเพิ่มปริมาณฮอร์โมนเพศชาย เช่น เทสโทสเตโรน (Testosterone) โกรทฮอร์โมน (Growth Hormone)

 • ช่วยเพิ่มปริมาณฮอร์โมนเพศหญิง เช่น เอสตราดิออล (Estradiol) โปรเจสเตอโรน (Progesterone) โกรทฮอร์โมน (Growth Hormone)

 • ลดอาการวัยทองในผู้ชาย (Andropause) เช่น อารมณ์หงุดหงิดง่าย ฉุนเฉียว ใจน้อย นอนไม่หลับ ขี้ลืม เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ

 • ลดอาการวัยทองในผู้หญิง (Menopause) ร้อนวูบวาบ ช่องคลอดแห้ง อารมณ์แปรปรวน ทำให้มวลกล้ามเนื้อ มวลกระดูก หลอดเลือดหัวใจ และการทำงานของสมองดีขึ้น

 • ปรับสมดุลการทำงานของร่างกายทั้งระบบต่อมไร้ท่อและระบบเมตาบอลิก ช่วยอาการต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับหลอดเลือดในสมองดีขึ้น 

 • ปรับสมดุลฮอร์โมน เเละเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย (Immunoregulatory)

 • ช่วยเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อ เเละลดไขมันส่วนเกิน

 • ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ลดอาการอักเสบ

 • เพิ่มความชุ่มชื้นและฟื้นฟูผิวให้เต่งตึง เปล่งปลั่ง นุ่มนวล ลดริ้วรอยทั่วเรือนร่าง

 • ส่งเสริมประสิทธิภาพการทำงานของตับ

 • ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย และเร่งการสมานตัวของบาดแผล

 • ส่งเสริมประสิทธิภาพการทำงานของระบบประสาท

คำแนะนำ :

การฉีดพลาเซนต้าต้องคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นสำคัญ โดยเลือกห้องปฏิบัติการที่ได้มาตรฐานและเป็นที่ยอมรับอย่าง LBM Stem Cell Research Unit

ปัจจุบันยังไม่พบงานวิจัยเกี่ยวกับการแพ้พลาเซนต้าอย่างรุนแรง แต่ผู้ที่ทำการฉีดบางท่านอาจมีผื่นแดงบริเวณที่ฉีดเล็กน้อย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและการตอบสนองของแต่ละบุคคล

สามารถเห็นผลในระยะเวลาประมาณ 5-10 วัน ขึ้นอยู่กับการตอบสนองของแต่ละบุคคล

bottom of page